Tanong ko lang po

Yan po ksi ung result ko sa dugo tapos ni request sakin na bumili dw ako Ng gamot na ito..pwd po kaya to sa buntis? Ksi natatakot ako uminom .. dati nakunan na Ksi ako .. baka ksi ano mangyari sa baby ko pag iinom ako Ng antibiotic.. salamat #12week4days

Tanong ko lang po
8 Các câu trả lời

may reason naman po baket kayo nakunan hindi naman po un dahil sa gamot. mas matakot ka po pag di nagamot yang infection nyo. baka ganyan din po last pregnancy nyo pero di nyo po tinake? meron po dito sa app ng mga safe na gamot para sa buntis at sundin nyo lang po ung OB nyo kasi wala naman sila ibibigay na hindi makakatulong.

Nag antibiotics din ako dati due to infection, then more water. Sabi kasi if hndi na treat ang infection. Mas lalo daw delikado kasi duduguin daw po, aun ang sabi ng OBy ko. Kaya safe po yan, after po uminom nawala na ung infection ko. Safe pa din naman kami.

Basta reseta ni OB sis. For sure alam nya naman yon at di ka nya bibigyan ng makakasama sayo. Mas delikado po kay baby kapag meron tayong infection.

Is it because of your wbc mommy? Ako din eh my wbc is elevated.. 11.4, pero ppunta Palang ako sa OB this coming Sat.

4 days na rin ako natetake ng 2 klase ng antibiotic dahil may blood infection ako.

Basta naman nireseta ni OB for sure na safe for pregnancy mi ☺️

hind yan irereseta sayo ng doktor/OB mo sis kung makakasama sayo.

2y trước

Bedrest ka mami and consult mo kay OB mo na dinudugo ka para mabigyan ka rin ng gamot na pampakapit. ingat ka lagi, wag masyadong kumilos kung dinudugo ka.

kung nireseta naman po sayo yan ni OB safe po yan😊