Mango!!!

Mga mamsh okey lang ba kumain ng hinog na mangga everyday pag pregnant? Wala bang bad effect??

4 Các câu trả lời

mataas ang sugar ng mango fruit mommy,yung kasabay kong buntis advice sa kanya ng OB if kakain ng mangga kalahating pisnge lng,hindi buong mangga.

Mataas po ang sugar ng mangga po. Hinay lang po baka tumaas sugar niyo po at magka gestational diabetes po. Siguro kahit every other day po.

5y trước

Halla everyday pa man din ako nakain ng mangga every after breakfast..thanks mamsh..now i know..iwas iwas na den muna

In moderation lang po. :) hindi rin maganda ang sobra kahit pa na fruit & healthy siya kasi mataas parin ng sugar ng yellow mango.

Once a day enough n po.. Matamis kasi mngga at mataas din vit a.. Di pwede po masydo mataas ung dalwa n un satin po..