SAME WEIGHT

Mga mamsh okay lang ba kahit di nadagdagan ang timbang ko? Kasi from August up to now same lang yung timbang ko. Nakaka bahala lang kasi baka maliit baby ko 😔 26 weeks and 3 days na po ako ngayon. #FTM

3 Các câu trả lời

Yes po mamsh normal lang po yan. Nasa 26 weeks ka pa naman. Hintayin mo kapag nasa 3rd trimester mo, ambilis lumaki ni baby. lalo na kapag kabuanan mo na week after week nadadagdagan kilo mo hehe. Be happy mamsh.

it's normal.. Basta regular check up mo, monitored si baby sa loob.. ako nung buntis ako, nagiiba iba yung timbang ko minsan tumaas tas after 1 month bababa na naman.

Normal lang. 😊 ako dati 3rd trimester na nadagdagan ng weight. Naglose pa ko nung 1st tri to 2nd tri dahil sa morning sickness.