fresh milk and biscuit ?

Mga mamsh ok lang poba to puro ganto na lang kinakain ko as in kahit butil ng kanin hindi na talaga no sweet and salty food and anything drink only milk lang and matabang na biscuit 39 weeks na kasi me wala pa rin any sign of labor worry nako sa laki ng tyan ko baka ma cs ako kasi sobrang diet kailangan

fresh milk and biscuit ?
9 Các câu trả lời

Maglakad ka ng maglakad. Aq ipinanganak q baby q 40 weeks and 4 days.. Maluka luka na aq kakaisip baka mapano sya kapag di pa sya lumabas.. Sa awa ng Diyos naipanganak q sya 4 days after ng edd q via normal delivery.. Maayos ang lagay ng baby q.. Nakalabas agad kami the day after q sya maipanganak.. Maglakad ka na ng maglakad.. Magpineapple juice at fruits makakatulong un..wala bang reseta si ob ng pampaopen ng cervix?pampababy kay baby? Meron kasi sa aking nereseta para bumaba si baby..

Aq po base on my pregnancy sa panganay q 11 months na po hnd pa dn aq nanganak! Medyu may kaba aq kc medyo alanganin ,,na ung sitwasyun q,,at. Mg baby Tips ko po sainyu uminom mg mdami tubig saka mag lakad ng mag lakad para bumababa so baby August 24 edd.q pero oct.19 pa w nanganak awa mg diyos normal q nailabas at Wala inffect ..infact Malaki c baby 8.8 sya..😊😊

4y trước

11mos? Totoo ba? Haha

dapat po nag diet ka nong 7-8 months kung malaki na po sa tyan nyo si baby malaki na po talaga yan hindi na yan liliit. Mas kailangan nyo po kumain ngayon magpalakas kasi anytime soon pwede na kayo manganak. Eat well po lakad at squat

Okay din naman yan be pero dika ba nagugutom na yan lang kinakaen mo? mag patagtag ka be squatt minsan do din kayo ni lip mo tapos lakad lakad ka lang.

Hindi naman na liliit si baby at nasa 39 weeks ka na. Dapat nun nasa early stage ng pregnancy ka pa nagisip ng kinakain kung ayaw mo lumaki masyado yun baby.

Same tayo mommy. Sakin skyflakes, gatas at fruits lang kinakain every meal. Nakakasawa pero kailangan.

Yes po. pero huwag naman yan lagi. baka naman magtae ka niyan mommy

Wow i like your drinks mumsh 🍸😍😋

Okay naman dn po..🤗