Pelvic ultrasound. worried. help mga mamsh.

mga mamsh. ok lang kaya result??? pero pinagtataka ko. naging oc1. ung duedate ko. samantlang monthly na ultrasound edd ko.. sept 3rdweek. pati narin sa last menstruation period ko. . 37 weeks na nga ako nextweek ee.. pinipigilan ko nalang talaga at tinitiis lahat ng pain. para umabot kmi nextweek na 37 weeks.. tas biglang duedate ko ngayon sa ultrasound oct.1 uhuhuhu..

Pelvic ultrasound. worried.  help mga mamsh.
31 Các câu trả lời

Okay lang yan momsh, pinakaaccurate pa rin yung LMP mo kung regular ka. Yung ultrasound kasi based sa size ni baby. Ibig sabihin lang niyan ang size ni baby mo niyan mas kasize niya yung ipapanganak pa lang ng Oct 1. Pero don't worry normal pa naman yung size niya dun lng sa low side. Pwede ka pa rin manganak 37 weeks onward kahit anu pa ng due date mo.

Mommy ang utz po kasi sa size ni baby nagbabase kung ano ang mgging edd mo, bka yung size ni baby mejo maliit compare sa ineexpect mo .. since sabi mo nga sa mga nauna mong utz is 3rd week ng sept ang edd mo, so expect mo nlang na magstart ang labor mo ng 3rd week of sept. Until 1st week ng oct.. wag ka masyado mag worry kung 1wk lang naman ang pagitan.

Mommy its ok,normal po nag iiba ang edd sa ultrasound based sa laki ni baby.. Mommy punta ka agad sa hospital if may masakit sayu or may blood or water na lumabas.. Dont rely too much sa edd.. Kasi pag 1st baby di talaga yan exact date.

Nag iiba iba po talaga. Unang utz ko, June 29 ang EDD. The ff. month, June 26. The ff month ulit naging June 17. Hanggang July 3, at last na utz June 25. Pero nanganak ako June 12. Every month din po ako nagprenatal with utz nadin po.

alam ko momshie ung susundin is ung una mong ultrasound. kase pag malaki na si baby sa tummy, size na ang binabasehan para sa eod. akin, oct 21 unang eod ko then lately 29weeks naging nov 3. pero as per ob follow kami ng oct 21.

Mommy yjng sukat kasi minsa pinagbabasihan nila pero last mens mo sinusunod ng ob..basta 3uweeks pwd na lumabas si baby anytime ..edd is bawal due date mo lng meaning dpt nkapanganak nka nun

Same here., sept 12 ang unang ultrasound q then last aug. 12 pagkuha q ng last ultrasound q naging sept5., pero sv nga ng midwife q ung unang ultrasound ang susundin.,

Minsan ahead ng 2weeks minsan maaga ng 2weekz. EDD ko sa ultrasound ko is August 26 pero nanganak ako august 6. Tas sa transv ko nman august 19 ang due ko.

Gnyan na gnyan din aq sis.. Gang sa umabot nga kmi ng 37 weeks and 5 days.. Nabago un ultrasound edd q.. Pero ang sinunod padin nmin un una q sa trans v

,..iba iba po tLga yan siS,. Depende kc sa size ni baby..bsta full term nmN xA ok lng.. Pede yan before or after duedate lalabas c baby...