Pelvic ultrasound. worried. help mga mamsh.

mga mamsh. ok lang kaya result??? pero pinagtataka ko. naging oc1. ung duedate ko. samantlang monthly na ultrasound edd ko.. sept 3rdweek. pati narin sa last menstruation period ko. . 37 weeks na nga ako nextweek ee.. pinipigilan ko nalang talaga at tinitiis lahat ng pain. para umabot kmi nextweek na 37 weeks.. tas biglang duedate ko ngayon sa ultrasound oct.1 uhuhuhu..

Pelvic ultrasound. worried.  help mga mamsh.
31 Các câu trả lời

Mukha ngang sa size ni baby kc last aug. 12, 31 na ang size ni baby q kya cguro lumabas sa ultrasound q is sept. 5ang due date.

Ganyan talaga yan momsh always give +/- 2 weeks sa EDD mo para prepared ka 😊 cingrats malapit mo na makita c baby!! 😊😊

Ganyan dn po skn magakaiba ung edd ko sa ultrasound.. Nagbebase kc ang ob sa laki ni baby..

Depende po kse sa size ni Baby yan pero 37 weeks full term na pwd na manganak

Edd is +/- 2 weeks. Sa utz kasi nakabased sa size ni baby. Keep safe mommy!

Ganyan talaga sis. Iba iba ang edd lalo na kung palapit na lumabas si baby.

Nagbabago po talaga edd sa ultrasound kasi nag base sa weight ni baby

naq momove po talaqa kc naqbabase c OB s size or weiqht ni baby ..

Paiba iba po result ng edd sa ultrasound. Ganun po talaga.

oks lang yan mamsh.. based kasi yan sa size ni baby..