ToP gel soap

Mga mamsh, ok lang ba gumamit ng top gel soap ang nagbebreast feed? sana masagot kasi natatabunan na ng mga polls itong app, imbis na makabasa ka ng mga post ng mga mommies na makukunan mo ng idea and information hindi na. To tap sana bawas bawasan nyo ang pagpost ng mga polls, hindi nmn nakakatulong yung iba. Thanks 🤣

1 Trả lời

may nag sasabi na safe daw sis. may mga article din na nag sasabing Hindi safe generally Ang whitening soap sa breastfeeding moms.