Classical songs for baby devt

Hello mga mamsh,, 🤰nung preggy ba kayo,, nakikinig din ba kayo sa mga classical songs? Ano Mas prefer nyo, nakaspeaker or by headphone? 😊

8 Các câu trả lời

Speaker ako before and yung minimal lang yung sound and di ko sya totally tinututok talaga sa tummy ko. Yung tamang agwat lang para makarinig si baby.

yes mommy ung speaker lang po sa cp . . tapos tnututok ko lng po sa puson ko at nakakatulugan ko 😊

speaker hahaha, classic disney medley sobrang relaxing at sarap sa ears

Speaker mommy yung tamang marinig lng ni baby.

Thank you mga mommies!!! 🤰😘💋

yes po... search lang kayo sa YouTube

Yes, speaker po.

Speaker po