Big Pimples

Hello mga mamsh normal lng po ba na mag karoon ng mlalaking pimples? Ano po ba safe na gamitin Sa mukha pra atleast ma lessen.. Ung hnd po mkakasama Sa baby.. Tia po Sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Yes mumsh normal po na magkapimples during pregnancy due to hormonal changes. I had a lot during the first trimester. You can try cetaphil pero safeguard white worked for me. I am on my 4th month of pregnancy now and ngayon pimple marks na lang naiwan. Don't worry mawawala din yang mga pimples na yan.

idk. wala akong pimples during pregnancy kahit sa panganay ko at ngayon sa 2nd baby ko. Baka cleanser lang katapat nyan momsh para matuyo.