Hello mga mommy, normal po ba na mag bawas si baby ng pag dede?

Hello mga mommy normal po ba na mag bawas ng pag dede si baby? 2months old palang sya mag 3 months. Di na sya tulad dati na halos every 2hrs-3hrs gutom

2 Các câu trả lời

baby ko ganyan kaka 3months nung march 7 as in di sya kagaya dati na nakaka ubos ng gatas minsan 2oz lang tapos 3-4hrs pa interval kahit pasakan ko ng bote ayaw nya talaga umiiyak lang. na woworied ngq ako huhuhu.

2y trước

kami naman 5.6 sya bago mag 3months until now ganon pa din malimit dumede palinga linga ang ulo haha

Same na same with my baby, mi. Pati pagchupchup. Akala ko gutom sya pag nagchupchup sya, ioffer ko nips ko, ayaw nmn.

2y trước

ganyan din sakin. normal lang ba kaya? :( sana normal naman haay