Breastfeeding

mga mamsh, normal lang po ba na sumasakit yung dede ko? 4days plang po si baby ko. lumakas nman na yung gatas ko kasi tumatagas na sa damit ko. ang iniinda ko yung parang puputok na siya tapos ang bigat bigat niya na ewan at naninigas. Hindi na ko halos mkahiga ng maayos kasi kumikirot siya. Sino po nkaranas din neto and ano po ginawa niyo para mawala. Thank you po sa mga sasagot?

9 Các câu trả lời

sis pag ganyan ang ibig sabihin gutom na si baby. ganyan sa akin sis kelangan orasan mo ang pag dede at dapat parehas nya yan madede.. mawawala din yan sis.. tapos share ko lang din sis sabi ng matatanda bawal matuluan ng gatas ang siko ni baby kc sobrang sasakit daw dede natin sabi lang naman pero nangyayari sa akin😊.

5y trước

Thank you mamsh.

Pwede mo po ibabad sa warm water ang breast mo, yung pinaka mainit na kaya ng balat mo, tas massage mo tas padede kay baby. Baka po kasi may bumabara sa dede mo. Pump no ng kamay breast mo para ma empty, wag ka gagamit ng pump kasi malulunod si baby sa dami ng milk pag nag over produce ka gawa ng pag gamit ng pump

5y trước

Salamat po mamsh.

pina pump ko po mommy mawawala paninigas nya pag nawala mga naiipong milk na di nadedede ni baby. talagang makirot i hot compress mo din of masakit pag pinapump massage mo din gently 😄 new mommy lang din here april 3 dumating si baby. exclusive breastfeeding 😄

warm compress and massage po tapos pa latch or pump kasi nanigas lang po yan dahil hindi na empty ng maayos..dapat din po pantay ang pagdede..pagkatapos sa kabila yung kabila naman.

need mo po ipabfeed or kya po ipump mo pra mabawasan ung sakit gnyan kc gngwa ko lalo pag tulog bebe pinapump ko lang po nllgay sa feeding bottle pra d sayang :)

5y trước

Salamat po mamsh.

ganyan po talaga momshie pag bagong panganak ako nga po nilagnat papo nun - ipadede nio po kay baby mawawala din po yan .

ipalatch mo kay baby or if ever na tulog sya try mo po ipump. ganyan po ako dati every 2hrs napupuno na ng milk dede ko.

yes po mommy normal kase nagproproduce kau ng gatas kaso dapat papadede nyo po kase delikado kapag tumigas yan

warm compress lng po and then pump..