good day mga mams

Mga mamsh normal lang po ba na sobrang itim ng bandang baba ng pwetan ko at gilid ng singit kase hindi naman sya maitin dati kahit nung nag buntis ako e hindi naman sya maitim pero ngayon sobrang itim anu po bang dapt gawin dito??

1 Trả lời

Same tayu sis. One year na anak ko pero di pa rin bumalik ssa dati kulay ng pem at butt hole ko... 😢

5y trước

Gamit ko ngayon is lactacyd so far nag lighten na ang groins ko. Pero nag scrub din ako using baking soda. Pero pag buntis ka pa i think di pa po talaga mag lilighten kasi epekto po yan ng hormonal change