Check-up

mga mamsh Nkapag pa check na ba kayo sa OB niyo ngayong after ECQ ? March 1 pa huli kong check up sa OB ko. gusto ko na mag pa check up kaya lang wala pa dib masakyan.

2 Các câu trả lời

Yes. Inadvice ng ob ko na iangkas nalang ako ng mister ko sa motor. Mas safe daw. If wala naman kayong motor ask your brgy pahatid kayo sa mobil papayag yan sila kasi kailangan talaga pacheck up

Nakapagpacheck up na ako kahit MECQ sa amin. 33 weeks na po kasi ako kaya need na magpacheck up. Nagrent na lang kami ng tricycle :)