Newborn baby acne

Hi mga mamsh, Newborn baby acne po ba ito? I'm currently using Cicastela ng mustela at no rinse cleansing water sa face niya. Pero mukhang wa effect. Any other remedies?

Newborn baby acne
28 Các câu trả lời

sa face ng baby ko nung NB siya hindi ko ginamitan ng kahit anong soap kahit cleansing water pa yan.. as in water lang sa face ang panglinis ko then mustela bodywash sa katawan niya.. tapos tinybuds baby acne cream yung nilagay ko sa face.. after ilan days lang nawala na.. btw yung mismo pedia ni baby ko nagsabi samin na water lang panlinis sa face..