Newborn baby acne

Hi mga mamsh, Newborn baby acne po ba ito? I'm currently using Cicastela ng mustela at no rinse cleansing water sa face niya. Pero mukhang wa effect. Any other remedies?

Newborn baby acne
28 Các câu trả lời

Newborn acne po at normal po yan, mawawala din po ng kusa after ilang weeks kahit wala kang gamitin na mga pahid2x

Sa baby ko po nun di ko ginamitan ng kung ano. Linis lang with cotton balls and warm water. Nawawala din naman po.

normal lang po yan, mawawala din po yan, halos lahat ng babies dumadaan sa ganyan

1mo trước

try nio po elica mommy..baby ko 2-4month nia grabe yung rashes nia sa mukha, gumamit ako ng mura na product, pero no effect sa knya ung elica medjo pricy cya pero worth it, 1 day lng tanggal rashes ng anak ko

normal po yan… gamit ko sa anak ko noon lactacyd baby wash madali nawala ang ganyan

eto po ung nrecommend ng pedia nmin at nahiyang nman ng NB qu mie, mabilis at mabango pa.

Cerave or eucerin for baby wash yun lang ginamit ko after a week nawala na yung baby acne

mawawalanm din yan momsh ganyan talaga pag newborn mag chachange pa ang balat nyan

wag hahalikan ang baby kht sa pisngi o sa noo mabilis mairita ang balat nila

kusa din nawawala mi. hypo-allergenic soap/detergent lang din gamitin.

ang nilagay ko nun mii no rinse na sensitive variant. at walang cream.