Infection?

Hello mga mamsh! Need help po, sino po dto ang may same case sa baby ko? Nagconsult na po kami sa pedia and ang sabi infection daw. Nerisetahan kami ng antibiotic. 20 days old na po si baby. Ano pong diagnosis ng sa inyo? And ano po pwedeng remedy sa ganitong case? Salamat po sa sasagot.

Infection?
2 Các câu trả lời

Use lactacyd baby bath, ihalo mo sa tubig iyun yung magiging sabon ni baby. Avoid lotions at baby powder like pulbo muna kasi sensitive ang skin ng baby esp bagong panganak. Not all babies ay pare pareho. Ugaliing punasan yung pawis mommy.

try cetaphil cleanser and moisturizing lotion po muna