Langib ni baby

MGA MAMSH NEED HELP PLEASE!! 🥺🥺 Normal lang poba yan para sa 1month old baby grabe po paglalangib nya pati sa mukha meron. Nung una po nilisan ko si baby gamit baby oil bago maligo natanggal naman po yung sa mukha at noo nya pero mga ilang days po ganyan nanaman. Yung sa ulo hindi po natatanggal pag naliligo si baby parang lumot yung langib nya sa ulo ayaw matanggal. 😓😓😓 ANO POBA DAPAT KONG GAWIN? 🥺

Langib ni baby
2 Các câu trả lời

Pabalik balik po talaga ang atopic dermatitis Advise ni pedia ni baby to use Cetaphil Cleanser panlinis and para ma-moisturize yung skin ni baby Maganda din po yung Mustela Stelatopia emollient cream for atopic dermatitis