Paniniwala?

Mga mamsh naniniwala ba kayo sa sabi sabi ng mga matatanda na hindi lalaki ang tiyan kapag hindi pa alam ng mga magulang mo na buntis ka? Hehe need your opinion po.

24 Các câu trả lời

Binase ko sakin. Haha! Bago namin sabihin, as in ang liit niya kahit 4months na. Hindi halata kahit mag Crop Top ako. Haha. Pero simula nung sinabi nanamin sa mga magulang namin biglang laki siya. Mas maganda din daw na ipinapaalam na agad kasi alam nung baby na tinatago siya kaya minsan may komplekasyon ang bata.

Personally, hndi nila napansin na buntis ako. Nung nalaman na namin gender ni baby, 6mos ako non at inannounced namin, hndi sila makapaniwala na buntis ako pero for me malaki na ang baby bump ko hehe tsaka lagi kasi akong naka tshirts 😆

Base sa kaklac ko dati tinago nya di talaga halata.. pero the day na sinabi nya sa lahat ng kklase namin na buntis sya biglang nag winnie the pooh na uniform nya kinabukasan😅😅di na maikaila biglang lumaki so naniniwala meee

ako before tnago ko pagbbuntis ko maliit lang tyan ko tuloy nung nalaman n ng parents ko bglang laki sya . kso paglabas ng baby ko until now maliit at payat d nataba talaga mejo nagsisi ako d ko naalagaan mabuti nung buntis p ko

hindi nmn po true yan, kung may pag mamanahan na malaki or mahaba magiging puro bata ang tyan mo. pero ang ginagawa ng iba lalo ung teenager hindi sila gaanong kumakain and gumagamit sila nung pang ipit ng tyan.

Sakin totoo ito, ewan ko lang sa iba kasi iba iba naman tayo hehe, pero for me totoo kasi naitago ko pa baby ko nhanggang 8 months kasi parang bilbil lang siya nun tas natuklasan din nila na preggy na ko nun

Nope. Kasi you hide your baby bump kaya they expect na hindi ka buntis. Pero kung hindi mo itago at open ka sakanila, hindi ka talaga mahihiya to show your baby bump.

sabi sabi nga po nila gnyan.. but i think it's not true.. kc lumobo n tyan ko around 6mons.. 3mons plng alm na nila lhat.. so for me its a no. hahaha

hindi ako naniniwala.. unless tinatago mo tlga at ayaw mo ipahalata.. hehe sakin kasi nahalata nila tyan ko khit d ko p sure n preggy ako. 😄

For me totoo ito. Nangyare sa hipag ko noon. 6 months ng nalaman sa kanila na preggy sya kung dipa sasabihin di malalaman ng family nya.