APAS

Hi mga mamsh, nakunan ako last March 2019 then napreggy ako ng December sinabe ko sa ob ko na nakunan ako at dinugo nalang bgla 10weeks ako nun, kaya nirefer nya ako sa immunologist, nagpabloodtest ako im Positive APAS Cat 2 and 5 and now turning 27 weeks naku. Madameng gamot at medyu mahal din ang gamutan. Sana magtuloy tuloy pgging ok ni baby at mkaabot sya ng fullterm. ?

2 Các câu trả lời

Hi momsh.. Pray lang po.. Magiging okay din po ang lahat.. God bless momsh..

4y trước

You're welcome po 😊😙