Private Hospital Discount

Mga mamsh meron bang mga parang discount assistance sa mga private hospitals?

4 Các câu trả lời

wala po yata ? sa Public Hospitals may Malasakit Charity which is covered pati Lab Test (Sa Fabella Hospital Ganun po) May Private Ward sila nasa 50k ang bill and pwede din madiscount ng Philheath

ibang private hospital dito sa Bataan merong malasakit. pero minsan depende if may pondo. if wala no choice kundi bayaran buo yung bill after kaltas yung sa philhealth.

wala yatang ganun mii 🥲 philhealth sguro pwede pa, once kasi nag private ka dapat talaga may pera ka

Sa public lang po.