Seperate ?

Hello mga mamsh. Nakaready na yung gamit ni baby. Sineperate ko na din para dina mahirapan kumuha yung nurse. Mga mamsh ano pa kayang kulang? Meron na din akong maternity pads and adult diapers. Comment down naman po sa tingin nyong kulang pa? ? Thankyouuuu! Btw 38 weeks and 3days. Frstime mom ?

Seperate ?
2 Các câu trả lời

Looks complete to me. Ganyan din ginawa ko before nakapack seperately. Pero you can check the list I made below din. 😊 congrats!