..

mga mamsh naka tanggap naba kayo galing sa DSWD?

64 Các câu trả lời

Mas mabuting wag na umasa. Limited number of families lang ang mabibigyan at poorest of the poor pa ito. Kahit pa pasok kayo dun sa buntis, pwd, senior, lactating etc kung may kasama kayo sa bahay na WFH o may sweldo, di pa rin kayo mapipili. Pati na rin yung nakatanggap/makakatanggap from DOLE di na kasama sa SAP. Main qualification is informal sector dapat na nawalan ng kabuhayan at walang ibang source of income. Pero kung may kahit isang taong sumusweldo at may trabaho pa rin sa pamilya ninyo, wag na mag expect.

4y trước

Wala na silang dapat piliin dahil lahat na ngangailangan sabihin man bato ang bahay ng isang tao lahat kailangan yon lalo na ang mga buntis at mga na ngangailangan malaking tulong na saatin yon lalo mga single mother na wala pa pang trabaho dahil buntis. At lockdown kawawa mga ma nganganak ngayong bwan at sa susunod na bwan kung mga kurakot at makasarili yung mga naka upo at na sisilbi kuno sa bayan🙂

Nakalista ako pero mukhang madidisqualify ako kase daw i'm a nurse 😢 simula nung march di nako pumapasok,no work no pay. Hindi pa naman kame kasal ng bf ko. 8mos na tyan ko.ganun din sya no work no pay . Saklap lang. Hindi naman malaki sahod naming mga nurse lalo na kaming mga nasa private 😢

Wala pa,my ng lista lang ng pangalan isa ako pwd and lactating mom tapos wala pa ako trabaho ung hubby ko no work no pay pero kasi naka stay kmi sa family ko e sabi ng taga barangay 1 lang family ang mabibigyan samen

Meron d2 kya lng pinili nila. Ngpapadede q ung asawa q my work pro nalamn nmn n colorum agency nia. Kya d kme makkakuha ng sa DOLE. Sbe sken knina d dw aq pde kht ngpapadede aq kse my work dw asawa ko kht kulurum agencu

4y trước

Uu kya wag na umasa ang mga breastfeed moms like us 😔

Paasa lang, may palista lista, namimili eh, halos wala naman pinili, nakurakot na ata, eh sabi nman, pina process na daw.. nga nga, manganganak pa naman ako, sana makatulong samin ng baby, pero wala padin..

4y trước

Oo tiga angeles po ako mamsh

Wala pero may nag-ikot na dito samin. Tatlong bahay lang ang nabigyan ng form sa street namin. Dami naman naming nangangailangan.

Wala po, kahit form waley. Puro naka quarantine mga brgy. officials samin. Wala rin namang nag ikot na from DSWD. Mukhang malabo na yan.

Kme din wla pa pero nung monday tumawag sa akin dswd regarding dun sa form hnde ko lng alam kung pasado ako hanggang ngyn wla pa balita

Parang hindi na mabibigyan..kaya hindi na aasa, kasi sa subd. kmi..sana lahat na lang din mabigyan..malaking tulong din kahit papano..

Waley at mukhang malabo di daw kasama ung may mga trabaho kc may ayuda sa dole pero hanggang ngaun wala pa ung sa dole. Hehe

4y trước

depende po talaga sa mga namumuno sa lugar niyo