Stress dahil matagal lumabas si baby

Mga mamsh nagwoworry na ako duedate ko na po (via lmp)nagwoworry ako na baka macs ako ng wala sa oras always naman po akong nagsquat at pineapple minsan sinasamahan ko ng lakad ngaun po nakakaramdam ako ng pananakit ng puson at balakang tas kanina po may lumabas sa panty ko na maliit na parang white discharge tas may mga times na basa ng kaunti ung panty ko! Ano po kayang gagawin ko 40 weeks na po ako sana po may makasagot ng asap sa lying in din po kasi ako manganganak at nung last kong check up 2 cm palang po worried na talaga ako mga mamsh#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

+/- 2weeks po sa EDD mo. baka Hindi pa nya time talaga. hinatay2 lang. pwde ka Rin po pa check up para masigurado enough pa amniotic fluid ni baby.