Wedding Ring

Hi mga mamsh! Naguguluhan kasi ako ? Saan po ba talaga nakalagay yung Wedding Ring? Sa Left or Right Hand? Kasi nung kinasal kami sa right pinalagay and sabi din ng father in law ko sa right hand daw. Pero ang dami kong nababasa sa left hand daw. Please enlighten me ? Thank you!

135 Các câu trả lời

Church wedding kami pero sabi nung priest samin. Kahit daw saan namin gusto. So we decided na sa left hand namin ilagay. Don kami komportable e. Like ng watch, madalas left