Wedding Ring

Hi mga mamsh! Naguguluhan kasi ako ? Saan po ba talaga nakalagay yung Wedding Ring? Sa Left or Right Hand? Kasi nung kinasal kami sa right pinalagay and sabi din ng father in law ko sa right hand daw. Pero ang dami kong nababasa sa left hand daw. Please enlighten me ? Thank you!

135 Các câu trả lời

Ako din momshie...naguluhan pero dahil nakikinig si hubby sa seminar namin sa right side daw po talaga dapat. Kaya ayun noong knasal kami sa right side na until now. 😊

As per our seminar, it's on the right. But regardless if left or right, you should wear it sa finger that was blessed by the priest during your wedding ceremony.

Samin sa Right . Kasi bago namin sinuot tinanong muna namin kung san ba talaga kasi nkkta ko nga sa sa iba sa left nkasuot. Pero kami sa right hand daw po 😊

Sa right hand po talaga.. pero dahil ay Kung right handed ka, meju nakakasagabal ang sing2 sa mga gawain, Kaya Yung iba nililipat nila sa left ring finger nila.

Sa right po..kc ang sinasbi ng mgkakasal hawakan mo ang kanang kamay ng mapapangasawa pra isuot po ang singsing.. Sa left po ang engagement ring

Sa amin po left. Kaya lang d na namin kasya kaya aun tnago na lang namin😂 pero balak namin gawin na lang pendant para suot2 pa din hehe

alam ko sa right din e. pero ang dami nag sasabe sa left dw. ang alam kong sa engagement ring/couple ring e.. pagkasal na, sa right na.

May nabasa ako before, kahit saan naman pwede. Mas better kung alin yung madalas mo ginagamit para makita nila na married ka na.

nung kinasal kami sa church sabi ng pari left daw sa babae tapos right sa lalaki.. kanya kanya siguro yun ng paniniwala..

sa left po.. kc may nabasa ko before na kaya sa left nilalagay is may ugat dun na connected sa heart natin.. :) share lng po..

5y trước

yun din pagkakaalam ko kaya sa left kami ng hubby ko..