Concern ko mga mi kung normal lang ba o kailangan ko siya ipacheck-up?

Mga mamsh nag palit na kasi ng tulog yung baby ko dire diretso na tulog niya sa gabi nag dream feed na lang siya every night, normal lang ba na gising na siya sa umaga halos ayaw na mag palapag kapag ilalapag na automatic magigising na siya ni halos walang isang oras diretso ang tulog niya sa umaga wala na akong magawang isang gawain pati pag ligo kasi gusto niya lagi naka buhat.

1 Trả lời

bo need check up. Di pwedeng dream feed. gisingin mo siya at padedehen.

2y trước

gnyan tlga mi ang bata sa first 4 months niya. magbabago din yan.