Trans V

Hi mga mamsh nag Pa trans v na po ako.. Kase medyo nagworried po ako kagabi kase may konting blood stain sa undy ko not totally red.. Kaya po nagpunta ako kanina to have a check up at trans v.. Okay naman daw po si baby.. 5weeks na po sya.. May heart beat na din po sbi ni Doc mukang kakastart lang.. Ngayon po para po siguro di ako magworry. Nagreseta po sya ng pampakapit at folic acid.. It's okay lang po ba kung d muna ko uminom ng pampakapit? Tia..

Trans V
46 Các câu trả lời

You need to take it. Kaya nga nireseta e. Any sign of spotting is bad during pregnancy unless manganganak ka na kaya sundin mo na lang ob mo. Sayang naman pacheckup mo kung di mo din sya susundin