CS

Mga mamsh na na-CS aak ko lng may nakaranas b dito na after a month or so nagdugo pa ung tahi, hindi nman malalang dugo, parang sugat lng na medyo maliit tas may time na makirot? July18 ako nanganak tas end of Aug. yun nga may konting dugo sa gitnang part pagbalik ko sa OB sabi nya may hindin daw natunaw na suture. Tas ngaun nman peklat na xa pero ganun ulit may konting dugo ulit. Dapat nb akong magworry?? Hindi pa ako makabalik agad sa OB ko kc walang mag-aalaga kay baby, baka tuesday pa ko makapunta. Sana may makapansun ng question ko. Tnx

3 Các câu trả lời

Baka napwersa ka momsh? Kasi hindi ako nagkaganyan. Pacheck up mo na.

5y trước

Yun nga eh, ilang buwan or weeks mamsh nung natuyo as in naging peklat yung tahi mo?