sakit ng balakang

Mga mamsh na experience nyo ba yung natutulog kayo bigla ka nalang nagising sa sakit ng balakang mo parang may tumutusok sa likod? Please help me im 18 weeks now ?

2 Các câu trả lời

I feel you. Pero naramdaman ko yun kahit ngaung nasa first trimester palang ako. Haha. Pero di ako nagigising dahil masakit. May mga posisyon sa pagkakaupo o pagkakahiga lang tlga na ewan ko kung nangawit tapos masakit after. Pero ngaun wala naman na.

normal po un dahil lumalaki po si baby