Sakit sa balakang

Mga mommies help me please. Alam niyo yung pakiramdam na magkakaron kayo? Yung sumasakit balakang niyo pero hindi yung puson. Ganon yung nararamdaman ko ngayon. Im 32 weeks pregnant and first baby ko po ito so please try to understand. Gusto ko lang po malaman kung ano pong ibig sabihin netong nararamdaman ko. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Bed rest ka po pag naramdaman mo yung parang magkaka dysmen ka mommy. Pahinga ka lang. At magpa checkup sa ob mo.

3y trước

thank you po!