hindi madumi.

hi mga mamsh.. mula po ng mabuntis ako di na ko madumi. minsa 3 days bago ako magpupu. nakakasama ba ito sa baby?

17 Các câu trả lời

Morning drink ka muna ng warm water mamsh before mag breakfast. tapos lagi sa meal mo dapat may veggies. kahit ginisang petchay or repolyo. sure un na everyday mapapa poops ka. tapos snack mo mga fruity smoothies. ganun din kase ko nun gawa ng prenal vit. pero pag lagi naman sa meal ko may gulay. malaking tulong na di ka basta maconstipate.

hindi naman nakakasama dahil na-experience ko din yan.. ang ginagawa ko tinatandaan ko kung ilang days na ko hindi ma poop. nagpapabili ako kay hubby ng Nestle na fresh milk. nakakatulong sakin yun pag matagal na hnd lumalabas ang dumi

1 week na akong di nadudumi. eto ata yung di na normal. mag 8months na din akong buntis. di rin pwede puro tubig dahil sobra sobra na at pinagddiet na ko sa tubig. what to do mamsh ?

3y trước

Ganyan din ako dati tapos matigas ang poop pag lumabas. Try mo prune juice or yakult. Wag muna magmeat. Tapos ripe papaya, mas effective sakin. More on water din.

naexperience ko din po yan pero dahil natakot ako everyday po akong nainom ng yakult at kain din prutas. kaya palagi nako nakaka cr minsan alternate po.

hndi nmn .wala nmn effect sa breastfeeding ang hindi pag poops. kumail k po ng gulay araw.like kangkong.magaling sa constipation yan

Kain ka madalas ng saging at pure water lng inumin mo. Ako kasi regular ako magpoop nun dahil sa saging ako naglihi.

nakakaexperience din ako niyan ngayon, pero suggest ko inom ka lagi ng tubig and kumain ng saging every meal.

drink more water po kayo my. 😊 ganyan din ako nung nagbuntis ako. inom lang talaga marami tubig

no po. normal po sa buntis ang constipated. drink lots of water and fiber rich fruits and veggies

ganyan 'din ako noon. 2 days bago mag poop. normal lang daw sabi sakin dati ng OB ko.