Any cure for pregnancy acne?

Hi mga mamsh , meron po ba nag suffer din dito sa pregnancy acne? Ung tipong malalaking red bumbs na cysctic pimple tpos mnsan may laman pa sa loob at masakit? Nhihirapan po kc ako nw kc mron ako sa buong mukha ko, alam ko na part of pregnancy dn to pro mnsan nakaka down ng confidence kya mas gusto mo pa nka face mask nlng pra itago kc feeling mo npka panget na ng mukha mo .. 🥺 Please, anyone na gnito rn ang case at nkpg tnong sa OB nya ng effective na cure na safe for pregnant ? Mpa topical or oral man? Need suggestions.. Thank u mga mamsh..#advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

2 Các câu trả lời

me po nung 1st trimester nawala din naman pagka tagalan wag lang po hawak hawakan para di ma infection

2y trước

2nd trim na po ako nw mamsh .. 15weeks, buti pa syo nung 1st trim lng .. 🥺 kya d ko alam kng kelan mwala .. pro ty pa rn mamsh sa advice❤

Hi Nina, meron pong sabon na for pimples na safe for pregnant or lactating na mommy. ☺️

2y trước

thank u po sa suggestion sis❤