Hypertension before pregnancy inquiry

Hi mga mamsh! meron po ba dito na highblood na po bago pa magbuntis? 34 years old po ako at hindi pa nabunbuntis. highblood po ako at 1 1/2 yr na din po akong umiinom ng maintenance na amlodipine 5mg daily. tumataas din po ang cholesterol ko. sa totoo lang natatakot po ako magbuntis pero mag nananaig sa akin ang kagustuhan na magkaroon ng supling. sana po ay matulungan nyo ako.

1 Trả lời

hello pinsan ko po highblood ngayon 2 na anak na. 7 years pagitan ng panganak niya ang bunso. pray lang po mumsh. ❤️