Sepsis on 7th day of hislife

Mga mamsh meron ba nagka sepsis ung LO nila tapos after a month parang ndi na nasunod ung milestone ni baby? Tapos ung mag 1yr na sya pero di pa din nya kaya ung ulo nya saka di pa maka upo? May same case po ba? Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Ano sabi ni pedia ma?

1y trước

ni refer na kami sa neuro mamsh saka sa PT..pag ka 1yr old pa balik nya..gusto ko lang malaman kung may same ba..para kung anu pa dapat ko gawin kay L.O..while waiting po..

ff