Hi mga mamsh meron ba dito nakaexperience na pag hinihilot yung tiyan ni baby umiiyak ?

Hi mga mamsh meron ba dito nakaexperience na pag hinihilot yung tiyan ni baby umiiyak ? Kasi iniisip ko kabag kaya hinihilot ko kaso pag nahilot ko nagiiyak naman si baby. Ano po kaya cause nito or meron ba tong ibang dapat kong ikabahala? #advicepls

1 Trả lời

may tamang pag massage po sa kabag, ask your pedia din po baka may something sa tiyan ni baby