sex while pregnant..

hello mga mamsh.. meron ba dito na nakikipag sex pa kay hubby kahit pregnant na? ok lang ba? di din kasi ako makapagtanong kay ob kasi nahihiya ako..hehe sabi ko kay hubby siya ang magtanong..ayaw din naman.. nakakaawa na kasi si hubby.. simula nung nabuntis ako as in wala na talaga kami contact, kasi ako yung natatakot para kay baby.. gustong gusto ko na itry eh, di naman maselan pagbubuntis ko.. kaso natatakot pa din ako.. thanks sa mga sasagot.. 27 weeks pregnant here.. ?

104 Các câu trả lời

Kami ni hubby dahil 1st pregnancy ito, no sex since nabuntis ako. kasi noong 8 weeks c baby may subchronic hemorrhage noon nakita pero now were going 26 weeks preggy no aex pa din. Nag iingat lang din c hubby kahit aabi ng doctor pwede naman pero mas priority nya ang safety namin ni baby, tho ok naman c baby super healthy. Makakapaghintay naman daw un. At para din makasigurado na hindi ako masasakyan o si baby or hindi magkaroon ng bleeding. At alagang alaga ako ni hubby ultimo pagtitimpla ng milk para sakin sya na gumagawa. Ayaw nya ako gumawa sa bahay kahit na ok naman kami ni baby.

We were having contact till nag-labor ako. Preggy hormones ko din kasi ang rason. I don't know why pero ako madalas ang mag-ask when I was still preggy. Haha! Pabawas ng pabawas contact namin habang lumalaki tiyan ko. From 2-3 times a week to once or twice a month since per OB, okay lang naman dahil di naman maselan pagbubuntis ko and as long as comfortable kayong dalawa. Nakakatulong din ang mag-contact to induce labor naturally if full term na si baby. Tried and tested. 😁

Haha. Sabi nga nung nurse at doktor ng nagseminar kami tiis tiis lang das muna si daddy baka daw pwede kamay kamay lang muna 😅 kase delikado para kay baby. Pero ako nung first trim ko di ko kase nalaman na buntis ako dahil nagmens na ako yung pala yun na umpisa 😅July ng malaman kong buntis ako mga Nov nag do pa kami ni bf pero ngayon as in wala na, last na nung Nov nakakagkot na kase kahit sabihin pa ng iba na okay lang daw

safe nman mkipag sex while pregnant..pero case to case basis paren momshie..lalo na kung maselan ka mgbuntis at mostly kung active ka mg spotting..ndi ganun ka advisable mg sex..pero sa case ko nung buntis ako ndi kse ako nka experience ng spotting the whole pregnancy ko kaya malake dn tulong kse hindi ako nahirapan manganak😅😊

Pwede naman po lalo kung di ka naman maselan sa pagbubuntis, basta safe si baby sa position mo at di sya mahaharm, wag mo na lang padaganan sa hubby mo yung tummy mo para di maipit si baby, saka sasabihin din naman ng ob yan kung di pwede eh lalo sa mga mommy na dinudugo.. Kung wala selan ok lang po..

16w3d na ko preggy, until now nagdodo pa din kami ni hubby. Di naman ako maselan magbuntis kaya pwede. Dahan dahan lang saka dapat comportable sa position. Di rin nman nasasaktan si baby sa loob kasi may proteksyon sya. Kaya sa mga hndi high risk ang pregnancy, don't worry. Pero pag maselan, di advisable.

Pag hindi ka masilan sis sa pagbubuntis pwd naman,29weeks preggy ako pero nag do parin kami ni hubby ko pero bakit wla akung gana?hehe ang akin makaraos lang c hubby baka kac bigla na naman tumawag opisina nila para mg onboard na c hubby ko...but try to ask ur ob sis wag kang mahiya magtanong..

Ako nga 40weeks na nag do pa kami ni daddy inaway kopa para lang galawin ako kasi gustong gusto kona talaga manganak pero wala pa ren nangyare nakakaiyak na lahat na lang ng nakakakita sakin laging bungad ( ano hindi kapa manganganak) nakakarindi na minsan nakakabwiset pa

5y trước

40 weeks na ko bukas, gusto ko na rin manganak hahaahha. kulang na nga lang din na hubaran ko nalang si hubby at ako nalang ang gagalaw😂😂 kaso ayaw nya talaga natatakot daw sya, hahaha.

Ask your ob po para sure, wag ka mahiya sis ok lang yan para sa ikaka-safe ni baby. Saakin kasi ang advice ng ob ko, hindi ako maselan mag buntis ha. Pag 7 or 8 months na daw at dahan lang. Hehe. Kung maaari nga daw wait nalang hanggang manganak. -18 weeks pregnant

yes po im 4 months preggy pero feel ku ngayun na nagbuntis aku saka aku libog na libog real talk po pero nung d pa aku nag buntis nagagalit sa akin asawa ku kasi kahit anung pilit niya pag ayaw ku ayaw ku tlga yung tipong wala akung gana maki pag sex sa kanya,,

5y trước

True... Ako now mas lalo tlgng mahilig hahahah