Pamahiin 6months pregnant

Hello mga mamsh, masama po ba mamili agad ng gamit ni baby kahit essentials pa lang ? 6mos na po ako kasi namili na po ako.

3 Các câu trả lời

hndi po masama. ang masama po kapag hndi napaghandaan. okay na din po iyan unti unti. 5mos po ako nagstart mamili. 7mos na ako ngayon, almost complete na. ayaw ko na po kasi ng may iniisip pa. parang lalo po kasi ako nasstress

Bat nman masama. Same tayo 6months na ko,gustong gusto ko na bumili ng gamit kaso wala pa gender si bby. Kaya onteng hintay muna ako. Tamang Add to cart muna😄

hindi masama.