Working mom-Breastfeed concerns

Hi mga mamsh. Malapit na po ako magback to work. Exclusive breastfeeding po ang baby ko. Enough lang naman ang milk supply ko and since malapit nako magbalik sa work nagstart na ako mag ipon ng milk sa ref. Nood nood din sa youtube ng mga tutorials. Pero naexperience nyo po ba na kapag nagthaw ng milk galing sa ref, may kaunting amoy ung milk? Normal po ba un? Tinikman ko naman yun milk ok naman ang lasa. Pero nabobother ako sa amoy yung parang naguumpisa na syang masira. Kaya nagdadalawang isip tuloy ako ipainom sa baby ko. Need your advice sana. TYIA #1stimemom #advicepls #firstbaby .

Working mom-Breastfeed concerns
1 Trả lời

San nyo po sya ini store mommy? Never ko pa po kaseng na experience yan.