Formula Milk

Hi mga Momsh, nung first time niyo ba binigyan ng formula milk ang mga baby niyo ano yung reaction nila? Mag 2 months pa lang ang baby ko and I gave her her first bottle of formula milk kase malapit na akong magback to work. Parang niluluwa niya, is it normal or palitan ko na agad ng iba yung milk? Nasa isip ko kase is baka naninibago lang siya.

2 Các câu trả lời

Hi mommy, try mo po muna mag pump taz yun padede mo kay baby. Para masanay sya sa bottle taz pag nag formula kana ipahawak mo muna sya sa iba. Sila muna magpadede. Taz eventually masasanay nadin si baby. Ganan naging diskarte ko nung malapit nako mag work.

May binigay na formula milk pero hindi ko pina inom sa baby ko sis...pina breastfeed ko pa din siya

5y trước

Babalik na kase ako sa work Momsh kaya nagtatry na kami ng formula milk.