Repeat CS

Hi mga mamsh! Malapit na ang scheduled CS ko. Share naman kayo ng mga kwentong CS niyo. ? More on positive sana. Kinakabahan na kasi ako mga mamsh ?

2 Các câu trả lời

Hello! Repeat CS din ako kasi 7mos lang panganay ko nung nasundan, na-stop kasi pag pills ko dahil akala ko ganun pag Pap smear. Based rin kasi sa sabi ni OB na di ko na-clarify. Yung 1st born ko na-CS ako kasi hndi humilab tiyan ko. Tapos gising na gising ako. E kabado ako, kaya super chika ako sa Anesthesiologist ko while nag si-CS sila saken. Yung sa bunso ko naman nitong October, pina tulog ako. Ganun pala pag pinatulog ka, super groggy ako 😂 kung anu anu pa ngang sinasagot ko sa mga nurses kahit hndi ako tinatanong. Tska mas masakit yung tahi ko after. Pero okay nman na ngaun, nag heal na yung tahi. Tapos nag bubuhat na nga ako ng mabibigat. Not totally mabibigat ha. No choice kasi, mommy e tas 2 pa sila na magka sunod. Kaya yan! 🙂

Goodluck mommy! Naalala ko, para kong may dysmenorrhea nung naglalabor ako dahil sa contractions. Di ko alam kung ano magiging position ko habang hinahatid ako sa OR ng nakahiga. Nung ilalabas naman si baby, nag chichills ako tapos yung kamay ko natatanggal sa pagkakatali 😂