Repeat CS/scheduled CS

Mommies, sino nanganak sa Cardinal Santos this pandemic? Thanks

2 Các câu trả lời

Hi mommy.. Ako po nanganak sa CSMC prepandemic.. Dati po akong nurse dun sa ER😊 ano po yung question niyo po? .. Baka masagot ko po😊

3y trước

hi po. just gave birth, 240k ang total expenses sa repeat cs. my ob is dra. carmela madrigal-dy, alagang alaga and sobrang approachable.

Hi, momsh repaet cs kapo? kindly asking po if nung bnuksan kau sa second hnanap pa ba yung rcord mo sa firt cs mo?