Masikip daw ang pelvic bone ko..

Hello mga mamsh magtatanong lang po sino po dito ang may same case saakin,medyo masikip daw po pelvic bone q sabi ni ob kaya baka daw may chance na ma cs aq.. may chance parin po kaya na manormal ako Gusto q kasi sana talaga normal.. salamat po sa mga sasagot😊 #37week2day#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Same kayo ng case ng cousin ko. Maliit ang sipit-sipitan, sad to say na cs talaga pag ganyang case..

Same tayo ng case na cs ako noong August 21 mamsh