UTI

Hi mga mamsh magbigay naman po kayo nga second options na gagawin ko o pwede kong . Gawin upang malunas ang UTI . Maliban sa pagtatake ni antibiotics . Na nerecommend ng OB KO . kse po nakakaramdam ako ng pangangati sa private area ko . Pls mga mamsh patuhan nyo naman po ako

2 Các câu trả lời

Aside sa antibiotics, pwede ka mag water therapy, inom ng fresh buko juice. Cranberry juice helps too sa may mga UTI. Iwasan ang maalat at processed na food. Practice good personal hygiene. Hope you feel better soon. ♡

Sakin gngwa ko natural way , kasi takot ako uminom ng gamot dahil ayaw ko ma maepktuhan si baby ko More on buko and more on water . Ilang dyas lng wala na uti ko