41weeks 2nd baby

Hi mga mamsh on labor na ako . Nauna pumutok panubigan ko . Andito ako ngaun sa clinic . Pray for me mga mamsh . 2nd baby ko na to .

16 Các câu trả lời

Praying na maging safe ka at si baby. 🙏🙏🙏 God bless po. Kayang kaya mo yan.

Kamusta na po? Nanganak kana po ba mamsh? May you have a safe delivery mommy. ❤️💖

4y trước

Jan kaba mngngnak mam

Praying for your safe delivery momsh. God bless sa inyo ni baby 😇.

Buti ka pa Mamsh, makakaraos na. Have a safe delivery po! 🙏🏻

Goodluck mommy! Have a safe delivery po. God bless💕

goodluck po, hoping for you & baby na ligtas. Godbless

Stay safe po and have a safe delivery.

have a safe delivery God Bless po🙏🙏❤

Praying for you and baby mommy! 🙏♥️

Have a safe delivery po momsh🙏🙏