TEAM DECEMBER ❤

Hello ilang weeks na kayo Kailan due date niyo!?

TEAM DECEMBER ❤
240 Các câu trả lời

Hello ...exactly 30 weeks ako ..dec 19 due date ko ..tanung q lng nakakaranas ba kayu ng pananakit ng chan sa ganiting weeks ng pagbubuntis?

Hi po. Ilan months kna po? Kasi me i might be able to deliver last week ng dec o first week ng jan.

Hello mommies, masyado po bang malaki or sakto lang? Going 6mos next month, worried po ako ehh hehe

5y trước

Same tayo mamsh no worries as long as si baby healthy and sakto lang sukat

Sana ganyan pa rin ang tummy ko kakinis. 😅😂 31weeks and 6days na ko. Oct. 27 edd ko.

5y trước

Moisturize lang po mommy. Pag umaksyon siya kakati nilalagyan ko ka agad

23weeks and 5days. EDD December 25😆😅 sa ospital ako magpapasko. May gad! Hahaha

5y trước

Yes sis. Hehe😇

Going 23 weeks. EDD 12/24 pero baka mas maaga pa dyan kasi scheduled CS ako. 😰

5y trước

Good luck mommy god bless you

December 30 sana😔kaso nakunan ako nung august 5 19weeks na si baby non💔

5y trước

Opo nga💔thankyou mamshie❣️

36 weeks start sa 10 ode na lumabas si baby sana nga lumabas na sya 😊

8months na this coming September. 😊 God bless us Mommies! 😇

December 31 pero tingin ko first weak nang December or second xia