Depression.

Mga mamsh kapag wala kasi yung hubby ko lagi negative naiisip ko yung as in naiinis ako ng hindi ko alam. Sobrang naiinis ako. Ibig sabihin po ba nun sya pinaglilihian ko? Kasi wala naman po akong pinaglilihian na pagkain. 3months preggy po ako.

4 Các câu trả lời

Feeling ko po normal lang siya sa lahat. Kahit di naman po preggy nafi-feel yan. Namimiss mo lang po si hubby mo.😊 Lahat naman tayo gustong lagi lang kasama at nakikita mga hubby natin. Lalo na preggy ka pa. Mas need mo siya.

Ganyan din ako, mommy. Namimiss mo lang sigiro company niya and wala ka siguro matinong makausap kaya ganyan. 😊 Try mo maghanap ng ibang mapagkakaabalahan para di masyado pumasok negative vibes sayo. Pray 🙏❤

5y trước

So trueee. Pero kahit gustuhin ko man gumala, bawal. Tiis tiis muna para kay baby haha

Maybe po aq dn inis aq sa aswa q lagi q inaaway😉

same haha