kasabihan

May katotohan po ba na kapag sobra kang naiinis sa isang tao sya ung pinaglilihian mo??

33 Các câu trả lời

Sabi nila hahaha. Ako sa bunso kong kapatid. Inaaway ko kapag anjan tapos kapag wala hinahanap hanap ko. Tapos pag alam kong pauwi na galing school tuwang tuwa ako pero pag anjan na aawayin ko lang din 😂

Ou yata😁 kac ung nagbubuntis aku sa panganay ko lagi ko kinaiinisan mister ko may tym kinakagat ko sya tapus nanggigigil aku sa tenga nya pati mga daliri nya.. Kaya un magkamukha sla mag papa😊

Haha yes totoo po yan ung pamangkin ko galit na galit ako sa knya haha ung ilong nya lagi kong napupuna then ayun na nga same sila ng ilong ng baby ko haha

Yes, haha. Ako super inis ko sa asawa ko. Then may times na gustung gusto ko siya makita. Ayun para silang pinagbiyak na buko ng baby ko. ♥

ahaha ako ung asawa ko pero ngayun baliktad na nung naaktawan ko sya sakin nmn sya laging naiinip at lagi pinipisil ang ilong ko😂

haha!ako sa hubby ko lagi kong inaaway at pinagseselosan yung ksama namin s bahay 😅😅😅 ndi ko maiwasan ewan kung bakit...

Wag naman Sana. Genes pa din pag kunan kamuka ni baby sis. Hahaha. Andami ko kinaiinisan ng naglilihi ako we. Hehehe

Nararanasan kong mainis sa asawa ko pag nanjan siya tapos pag wala hinahanap hanap at inaaway din haha. Ewan ko ba.

Wala naman sanang katotohanan. Kasi principal ko ang kinaiinisan ko. Ang sama kasi ng ugali 😂

hahahaha dito ko naniniwala 😂😂 Kawork ko ako pinaglihian paglabas parang anak ko 😂😂