90% girl

Hello mga mamsh .. kakagaling ko lng po ultrasound knina .. 90% dw na baby girl may chance kaya na girl na tlga ? Cno ung mga ganito rin tpos baby girl nga .. sa 7mos pa ako mag papa CAS .. thank u sa sagot ..

1 Trả lời

yung saakin kasi nakita na nila agad ung gender ng anak ko 5months plang usually pag 7 months kitang kita na yun kung baby girl or boy try nyo po ung 3d/4d ultrasound kitang kita na po c bby dun pati ung mga gestures nya

5y trước

90% dw po kc girl sana girl na tlga kc my boy na ako .. maganda nmn ung posisyon nia knina kung boy dw mas kita agad kaso walang lawit so 90% girl dw sinend ko result sa ob at yes nmn dw na girl .. nag ask lng ako dito kung may same case hehe .. thank u po ..