UTI, 2months preggy

Mga mamsh kakacheck up ko lang, and nalaman na may UTI ako at may harm daw yon sa baby ko. Lagi daw ako kumain ng may sabaw ng malunggay at umiwas sa maalat na pagkain. Meron na po ba sainyo nagkaUTI in Early pregnancy pero okay naman kinalabasan ni baby? Pahingi po advice kung pano malulubayan ng UTI at kung pano nyo po ito hinandle, salamat poo

16 Các câu trả lời

Niresetahan ako mii ng OB ko ng antibiotoc (Cefuroxime) 1week intake and fem wash (gynepro) after a week retake ng lab ayun nag ok naman.