Mens after CS Birth

Mga mamsh, kailan kayo niregla after nyo manganak via cs? lalo na doon sa mga#1stimemom na hindi rin breastfeeding kagaya ko 😔 pero ask ko lang din po kailan bumabalik ang mens? 😊

8 Các câu trả lời

6 months ako mi bago niregla. spotting pa. 1 month EBF, 2 months Mixed, 3 months formula. kaya nung nag- spotting na ako, nag- DMPA ako agad.

After birth cs ko, 1month may menstrual na po ako, pure breastfeed me 😊

Ako after cs, a month po. nagregular na ako mixed feed ako nun

pagkatpos ko for operation may mens agad ako hanggang 2months

after a month nagka period agad ako .. pure bf din ak 😊

2months po ako. Not breastfeeding na

Pag di bfed, 2mos po nireregla na.

2 1/2 months sakin momsh